Trang chủ » Thùng carton 3 lớp
Danh mục sản phẩm
Danh mục tin tức

Thùng carton 3 lớp đục lỗ

Liên hệ
Thùng carton 3 lớp phù hợp để đóng gói; đựng các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn. Ví dụ như đựng: Mì tôm, đồ trang điểm, mỹ phẩm; các loại thuốc, khăn giấy
Thông tin sản phẩm
Đây là mẫu thùng hộp được làm từ 3 lớp giấy carton. Bao gồm 1 lớp giấy sóng và 2 lớp giấy mặt ngoài. Mẫu thùng carton này có giá thành thấp, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thùng carton 3 lớp phù hợp để đóng gói; đựng các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn. Ví dụ như đựng: Mì tôm, đồ trang điểm, mỹ phẩm; các loại thuốc, khăn giấy,…..Thùng giấy carton 3 lớp được cấu tạo từ các loại sóng khác nhau như: Sóng E, sóng C, sóng B và sóng A.
Ứng dụng của thùng carton 3 lớp

Hiện nay, các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh sử dụng thùng giấy carton 3 lớp để đóng gói sản phẩm; đồ đạc và tài liệu ngày càng cao. Thực tế, mỗi một cá nhân; đơn vị sẽ có một yêu cầu khác nhau về sản phẩm.

Vì vậy, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng; đơn vị sản xuất sẽ cho ra mẫu thùng carton có kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Thùng carton 3 lớp dễ sử dụng; thân thiện với môi trường, giá thành lại rẻ. Vì thế, được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm cùng lại khác

Gọi ngay: 0969.595.034